Giới thiệu MentorLinks

MentorLinks.net là một nền tảng phần mềm MỞ phục vụ Quản lý Học tập. MentorLinks cung cấp không gian lý tưởng nhằm kết nối những người có nhu cầu học tập đến các tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu, hoặc từng cá nhân người dạy (giảng viên, Mentor/cố vấn) cụ thể mà không bị giới hạn bởi bất kỳ ranh giới địa lý nào.

Một trong những điểm mạnh đặc biệt của Hệ thống MentorLinks là vừa có khả năng cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho người dạy độc lập và các tổ chức giáo dục/đào tạo quy mô nhỏ không có đội ngũ IT hỗ trợ; Đồng thời cũng dễ dàng ứng dụng cho hoạt động đào tạo nội bộ của các tổ chức lớn như các trường học, đại học, các trung tâm đào tạo hay tập đoàn lớn.

Sứ mệnh của MentorLinks là cung cấp giải pháp tối ưu thời gian làm việc của thầy cô nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách tối giản những công việc quản lý khóa học không đòi hỏi chuyên môn.

Một số điểm nổi bật của hệ thống

Nhân bản khóa học

nhanh chóng, đơn giản. Từ đó, quá trình xây dựng nội dung giảng dạy, học liệu cho khóa học, tạo ngân hàng đề thi cũng trở nên thuận tiện, dễ dàng và ngày càng phong phú.

Kết nối

dễ dàng với các công cụ tương tác trực tuyến như Zoom, Google Meet, MS Team, ...

Tự động hoá

những quy trình quản lý học tập không đòi hỏi chuyên môn cao như: điểm danh, quản lý điểm, chấm điểm bài kiểm tra trắc nghiệm, ...

Linh hoạt

Khóa học có thể công bố công khai cho mọi đối tượng có nhu cầu học tập, hoặc chỉ phục vụ cho nhu cầu đào tạo nội bộ của tổ chức

Hỗ trợ

đa định dạng học liệu (multimedia) như: văn bản, tệp pdf, hình ảnh, video, ...

Dễ hiểu

Hệ thống danh mục bằng Tiếng Việt, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ

Người sáng lập

GS. Trương Nguyện Thành đã trải qua 30 năm giảng dạy, nghiên cứu phát triển các hạ tầng cơ sở tính toán phức tạp cho mục tiêu nghiên cứu khoa học và đào tạo tại Đại học Utah (Mỹ). Ông cũng từng giữ cương vị Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và Đại học Văn Lang tại Việt Nam. Trong quá trình quản lý và giảng dạy, GS. Trương Nguyện Thành nhận thấy hoạt động giáo dục ở Việt Nam cần một Hệ thống Quản lý Học tập (Learning Management System - LMS) tốt phù hợp với năng lực Công nghệ thông tin (CNTT) của giáo viên các cấp.

Chuyên gia Kinh tế Trần Sĩ Chương có hơn 30 năm kinh nghiệm cố vấn cấp cao trong lĩnh vực kinh tế và quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Á. Ông cũng từng khởi nghiệp và điều hành hơn 10 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực tại Mỹ và Việt Nam từ năm 1989 đến nay. Hiện ông là nhà đầu tư độc lập, mentor (cố vấn) cho nhiều công ty khởi nghiệp trong nước. Từ kinh nghiệm nghiên cứu, quản trị và cố vấn dày dặn, ông Trần Sĩ Chương hiểu rõ các ưu nhược điểm của nguồn nhân lực Việt Nam trong thực tế tuyển dụng doanh nghiệp và thị trường lao động.

Với cùng tầm nhìn và nguyện vọng vun đắp phát triển các thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, Giáo sư Trương Nguyện Thành và Chuyên gia Kinh tế Trần Sĩ Chương đã cùng nhau thành lập Edtopia LLC (viết tắt từ Educational Utopia) vào ngày 02/02/2022 tại Thung lũng Silicon (bang California, Hoa Kỳ). Edtopia LLC phát triển nền tảng công nghệ MentorLinks cùng với các dịch vụ đào tạo liên quan, do Giáo sư Trương Nguyện Thành đảm nhiệm vai trò Giám đốc Điều hành (CEO) và Chuyên gia Kinh tế Trần Sĩ Chương đảm nhiệm vai trò Cố vấn cao cấp (Co-founder).

Điều khoản thanh toán

Hệ thống Quản Lý Học tập Mentorlinks đang được cung cấp sử dụng MIỄN PHÍ trong giai đoạn thử nghiệm đến ngày 31 tháng 12 năm 2024 nên Mentorlinks KHÔNG tham gia vào quá trình thanh toán Học Phí giữa Người Dạy và Người Học. Mọi thỏa thuận về cách thức thanh toán học phí và điều kiện hoàn phí do Người Dạy và Người Học tự chủ.